Loading
Luôn có
sẵn hàng
Giao hàng
toàn quốc
Thanh toán
đa dạng
Hotline/Zalo:
Acetic AcidAcetic Acid

Acetic Acid

Giá : Liên hệ

Mô tả:

Acid Acetic CH3COOH – Giấm

Tên sản phẩm: Acid Acetic ,Glacial Acetic Acid, Dấm Công Nghiệp

Tên gọi khác: Acetic Acid, Dấm Samsung, Axit Acetic, Dấm Công Nghiệp, Dấm, Glacial Acetic Acid, Axit Axetic, Axit Ethanoic , Acetic Acid, GAA, Acetic Acid Glacial
CAS-No. 64-19-7

Công thức hoá học: CH3COOH

Xuất xứ: Hàn Quốc

Khối lượng: 30kg/can

Còn hàng
Thêm vào giỏ
Mua ngay

Có thể phân thành thành phần giấm cất (chưng) và giấm pha chế:

• Giấm cất (cũng gọi là giấm gạo) lấy lương thực, đường làm nguyên liệu chính, thông qua việc ủ vi sinh vật lên men. Thành phần dinh dưỡng của nó có axit axetic, đường, axit hữu cơ, vitamin, muối vô cơ… rất tốt cho việc trao đổi chất cơ thể. 

• Giấm pha chế (giấm hóa học) thì lấy axid axetic tinh làm nguyên liệu chính, thêm H2O pha loãng mà thành,

Điều tiết độ kiềm, acid dịch thể: duy trì tương đối ổn định của môi trường trong cơ thể: theo các nhà dinh dưỡng học phân tích giấm là loại thực phẩm tính kiềm sinh lý, qua sự thay thế trao đổi chất trong cơ thể sản sinh phản ứng tính kiềm. Do cơ thể mỗi ngày dùng một lượng lớn thức ăn tính acid như: thịt, cá, trứng… uống một chút dấm có thể trung hòa phản ứng tính acid, từ đó duy trì cân đối acid kiềm trong môi trường cơ thể.

Giúp tiêu hóa, lợi cho hấp thụ: thức ăn chua có thể nâng cao độ acid dịch dạ dày, các chất trong dấm cũng như acid amin… có thể kích thích trung khu thần kinh não của người làm cho bộ máy tiêu hóa tiết ra giúp tăng cường chức năng tiêu hóa của dạ dày. Đồng thời dấm có khả năng làm hòa tan các chất dinh dưỡng muối vô cơ phosphat, Fe, Ca… trong thức ăn càng nhiều, nó có khả năng phòng chống sự phá hoại của vitamin C. Ở đây không những nâng cao giá trị dinh dưỡng của thức ăn, lại có lợi cho tiêu hóa và hấp thu.

Phòng già yếu: dấm có khả năng ức chế và hạ thấp trong cơ thể hình thành loại mỡ oxi hóa có tác dụng trì hoãn cơ thể già yếu.

Diệt khuẩn kháng độc: có tính diệt khuẩn mạnh, ức chế khả năng của vi trùng, ví dụ như vi trùng que bệnh thương hàn, vi trùng qua đại tràng… gặp dấm điều bị tiêu diệt hoặc ngừng phát triển.

Ngoài ra còn có tác dụng như

  • Làm dịu cổ họng: Hãy trộn 1 thìa giấm ăn với 1 cốc nước. Súc miệng bằng hỗn hợp này rồi uống, sau vài lần sẽ thấy giảm đau họng.
  • Giảm cháy nắng và ong đốt: ngâm quần áo trong giấm sẽ giúp da ít bị cháy nắng hơn. Ngoài ra, nó cũng có tác dụng làm dịu các nốt sưng tấy do bị ong đốt.
  • Tốt cho những người bị viêm khớp: cho 2 thìa rượu giấm táo vào cốc nước rồi uống vài lần trong ngày sẽ giúp giảm đau khớp.
  • Giảm nhức do bị sứa cắn: giúp giảm sưng tấy và mẩn ngứa khi bị sứa cắn.
  • Giảm đau do viêm xoang
  • Tốt cho dạ dày: Uống 2 thìa rượu giấm táo với 1 tách nước sẽ bình ổn lại dạ dày.
  • Giảm muỗi đốt: dùng giấm xoa lên da sẽ giảm muỗi đốt.