Loading
Luôn có
sẵn hàng
Giao hàng
toàn quốc
Thanh toán
đa dạng
Hotline/Zalo:
Acid Citric Anhydrous E330Acid Citric Anhydrous E330

Acid Citric Anhydrous E330

Giá : Liên hệ

Mô tả:

Tên sản phẩm: Acid Citric Anhydrous (TTCA,WEIFANG)

 Tên gọi khác: E330 
  Công thức hoá học: C6H8O7.H2O   
  Xuất xứ: Trung Quốc  
  Khối lượng: 25kg/bao      

Còn hàng
Thêm vào giỏ
Mua ngay
Acid Citric Anhydrous E330 còn gọi là acid chanh có công thức hoá học C6H8O7.H2O được ký hiệu E330, dạng bột tinh thể trắng, có ngậm một phân tử nước nên có tên là Monohydrate, khi ở nhiệt độ trên 175 độ C sẽ phân huỷ thành CO2 và nước. Acid Citric có nhiều trong các loại trái cây có vị chua như cam, chanh, bưởi, cao nhất là trong chanh. Trong sản xuất công nghiệp để tạo ra acid citric, người ta dùng các mẻ cấy nấm Aspergillus niger được nuôi trong môi trường chứa sucroza hay glucoza, sau đó nấm được lọc ra khỏi dung dịch. Acid citric được cô lập bằng kết tủa nó với vôi tôi hydroxit canxi để tạo ra muối citrat canxi, từ đó acid citric được sinh ra bằng xử lý muối này với acid sulfuric

Acid Citric Anhydrous E330 được dùng như một loại phụ gia thực phẩm phổ biến, an toàn với sức khoẻ người sử dụng với liều lượng cho phép theo tiêu chuẩn Việt Nam. Thêm vào thực phẩm, bia, nước giải khát, nước hoa quả, rượu vang, pho mát tăng thêm hương vị, để tạo độ chua và là chất bảo quản. Acid Citric Anhydrous E330 an toàn vì lượng acid dư thừa dễ dàng được trao đổi và đẩy ra khỏi cơ thể. Tuy nhiên dùng quá hàm lượng thời gian lâu dài sẽ gây tổn hại men răng.

Acid Citric Anhydrous E330 còn được ứng dụng trong công nghệ sinh học, dược phẩm, xử lý phim chụp ảnh, sản xuất chất tẩy rửa, khử mùi, chỉnh độ pH cho ngành thuỷ sản và nhiều sản phẩm khác trong đời sống.

Acid Citric Anhydrous E330 dễ bảo quản và lưu trữ trong nhiệt độ thường, tránh xa nước, tránh ánh nắng chiếu vào trực tiếp, tránh nơi ẩm thấp. Lưu ý tiếp xúc trực tiếp có thể gây ra kích ứng da và mắt nên có những biện pháp an toàn lao động khi sử dụng.
Sản phẩm liên quan